May đồng phục bác sĩ

Ngày nay, tại các bệnh viện, cơ sở, trung tâm y tế đội ngũ bác sỹ là bộ phận quan trọng nhất, không thể thiếu và có quyết định rất lớn tới việc khám chữa bệnh. Hình ảnh người bác sĩ khoác trên mình bộ đồng phục áo bác sĩ blouse luôn là dấu ấn rõ nhất, đẹp đẽ và thuần khiết nhất khi tiếp xúc với bệnh nhân.

May đồng phục bác sĩ

Chiếc áo blouse luôn được ưu tiên cả từ khâu thiết kế, cắt may cho đến hoàn thiện sản phẩm, cẩn thận từng đường kim, mũi chỉ.

Đồng phục của bác sỹ ngày nay có rất nhiều loại, có thể kể đến như: bác sỹ phẫu thuật, đồng phục bác sĩ khám chữa bệnh…Hơn nữa, cũng được thiết kế rất nhiều kiểu dáng, áo dài tay, ngắn tay,…và tất cả đều được đảm bảo đúng tiêu chuẩn bộ Y Tế.

Đồng phục bác sĩ phòng phẫu thuật

May đồng phục bác sĩ

Khi phẫu thuật, các bác sỹ phải tập trung cao độ vào các cơ quan nội tạng và máu. Do đó để hạn chế “hiệu ứng ảo giác sau ảnh”, người ta cần bổ sung thêm màu xanh xung quanh phòng. Vì vậy, họ sử dụng ánh đèn, đồng phục, hay thậm chí là các bức tường trong phòng phẫu thuật cũng được sơn màu xanh nhạt để giảm căng thẳng cho mắt và giúp mắt của các bác sỹ điều tiết được tốt hơn trong suốt ca mổ.

Và còn nhiều sản phẩm khác vui lòng liên hệ:

Công ty may và cung cấp đồng phục bệnh viện chuyên nghiệp
Add: số 7-D4 Bạch Thái Bưởi, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Hotline/Zalo: 0905.336.555 - 096.88.39.555