Đồng phục ngành y tế

Nhắc đồng phục bệnh viện nhiều người có quan niệm đó là những bộ đồng phục mang tính chuyên dụng và không thời trang được. Với  sứ mệnh làm đẹp cho mọi ngành, mọi nghề, đồng phục bệnh viện chúng tôi cho rằng những bộ đồng phục bệnh viện cũng cần phải đẹp và hợp thời trang nhưng vẫn đạt quy chuẩn theo quy định của bộ y tế về màu sắc cũng như chất liệu vải.

Đồng phục ngành y tế

Đồng phục bác sĩ dài tay

Đồng phục ngành y tế

Đồng phục bác sĩ ngắn tay

Đồng phục ngành y tế

Đồng phục bác sĩ nam phòng mổ cổ tim

Đồng phục ngành y tế

Đồng phục bác sĩ nữ phòng mổ cổ tim

Đồng phục ngành y tế

Đồng phục y tá màu xanh nhẹ nhàng

Chất liệu vải may đồng phục bệnh viên phải thoáng mát, bền màu ít bán bẩn bám bụi. chất liệu thường được sử dụng là: lon, kaki, kate.

Màu sắc thường đường sử dụng trong đồng phục bệnh viên là màu trắng, những tông màu nhạt, và màu xanh lá đậm (với trang phục phẫu thuật).

ĐỒNG PHỤC BỆNH VIỆN chúng tôi có nhiều kinh nghiệm may đồng phục bệnh viện theo đúng quy chuẩn của bộ y tế. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế cũng như hộ trợ giá tốt nhất!

Và còn nhiều sản phẩm khác vui lòng liên hệ:

Công ty may và cung cấp đồng phục bệnh viện chuyên nghiệp
Add: số 7-D4 Bạch Thái Bưởi, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Hotline/Zalo: 0905.336.555 - 096.88.39.555