May đồng phục y tế

Đồng phục y tế là những loại đồng phục đặc trưng riêng chỉ gắn liền với môi trường y tế. Đồng thời, tùy vào từng mục đích mà đồng phục có kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Đồng thời đồng phục y tế thường hướng đến sự mềm mại, không nhăn, mặc mát và thoáng, mang đến sự thoải mái  khi sử dụng trong thời gian.  Bởi vậy, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi nhận cung cấp, may đồng phục y tế theo yêu cầu với số lượng không giới hạn.

Đồng phục y tế thường gặp trong bệnh viện:

Đồng phục bác sĩ

May đồng phục y tế

Màu trắng là màu chủ đạo của những bộ đồng phục y tế. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh bác sĩ với áo blouse trắng, màu trắng biểu trưng cho sự tinh khiết, tạo cảm giác dễ chịu, an tâm và đẹp cho người nhìn. Nhờ vậy gây dựng nên được lòng tin giữa bệnh nhân đối với bác sĩ.

Đồng phục y tá, điều dưỡng

May đồng phục y tế

Chất liệu vải kaki, kate hoặc lon. Hình dáng đẹp, cắt may kỹ lưỡng

Đồng phục phòng phẫu thuật

May đồng phục y tế

Khi sinh hoạt và tiếp xúc với bệnh nhân, bác sĩ và y tá thường mặc trang phục màu trắng. Tuy nhiên, khi vào phòng mổ, đồ được đổi sang màu xanh bởi nơi làm việc sử dụng đèn có hiệu suất lớn, việc nhìn màu trắng quá lâu sẽ khiến mắt bị lóa, mờ và làm giảm khả năng tập trung của bác sĩ.

Do vậy, đồ trong phòng mổ, phòng phẫu thuật được chuyển sang màu xanh để làm dịu đi màu đỏ của máu, cũng như tạo sự dễ chịu cho mắt nhìn.

Và còn nhiều sản phẩm khác vui lòng liên hệ:

Công ty may và cung cấp đồng phục bệnh viện chuyên nghiệp
Add: số 7-D4 Bạch Thái Bưởi, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Hotline/Zalo: 0905.336.555 - 096.88.39.555