May đồng phục bệnh viện

Đồng phục bệnh viện là loại đồng phục đặc thù, đặc trưng riêng của ngành Y mà chỉ có ngành này dùng. Bộ đồng phục bệnh viện không chỉ để các trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám trở nên chuyên nghiệp hơn mà nó còn ý nghĩa riêng. Cùng với sự phát triển của ngành may mặc và suy nghĩ của con người mà bộ trang phục cho ngành Y cũng trở nên đa dạng hơn, phù hợp với nhiều lựa chọn, thiết kế riêng của từng đơn vị. Nắm bắt xu thế đó, chúng tôi chuyên cung cấp, may đồng phục bệnh viện lấy nhanh theo yêu cầu, phân phối trên toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi gồm:

Đồng phục bệnh viện cho các y bác sỹ

May đồng phục bệnh viện

Chiếc áo blouse luôn được ưu tiên cả từ khâu thiết kế, cắt may cho đến hoàn thiện sản phẩm, cẩn thận từng đường kim, mũi chỉ.

– Chất liệu vải phù hợp: chất liệu phải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng và bền màu, tạo sự thoải mái tối đa cho người mặc. Chất vải thường dùng là kate, kaki, lon.

– Kiểu dáng gọn gàng, thoải mái: Áo bác sĩ thường được thiết kế đơn giản, lịch sự, trang nhã, cần được may với form dáng rộng rãi, thuận tiện trong công việc.

Đồng phục bệnh viện cho y tá, điều dưỡng

May đồng phục bệnh viện

Mẫu đồng phục với màu hồng phá cách

Đồng phục y tá thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, sử dụng các gam màu nhẹ nhàng như hồng, xanh dương, trắng.

Đồng phục bệnh viện cho bác sỹ phòng phẫu thuật, phòng mổ

May đồng phục bệnh viện

Và còn nhiều sản phẩm khác vui lòng liên hệ:

Công ty may và cung cấp đồng phục bệnh viện chuyên nghiệp
Add: số 7-D4 Bạch Thái Bưởi, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Hotline/Zalo: 0905.336.555 - 096.88.39.555